ThuocNamTrieuHoa

Đa bao thống chữa viêm loét dạ dày hiệu quả

Khi có triệu chứng và chẩn đoán về bệnh viêm loét dạ dày, tùy thuộc vào mức độ bệnh mà người bệnh cần lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Các bạn hãy liên hệ với sdt 0981 192 888

để được tư vấn thêm

Xem thêm:

Bệnh lý viêm loét đạ dày tá tràng sau khi phán đoán được nguyên nhân và mức độ gây bệnh có thể áp dụng một số cách chữa sau:

1. Điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt

Khi có những biểu hiện ban đầu của bệnh, trước khi nghĩ tới sử dụng các loại thuốc giảm đau, bạn nên rà soát và điều chỉnh lại ăn uống như ăn uống điều độ, không ăn đồ cay nóng,…

Trong trường hợp biểu hiện bệnh có xu hướng tăng, cần đi khám chứ không tùy tiện sử dụng các loại giảm đau theo tư vấn của người bán thuốc.

2. Cách chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bằng dân gian

 

Các bài thuốc này phần lớn là những cách chữa bệnh của ông cha ta ngày xưa. Đó là sử dụng các vị thuốc hoàn toàn tự nhiên như bột nghệ vàng, mật ong nguyên chất, hạt bưởi, cải bắp xanh,…

Ưu điểm khi sử dụng những bài thuốc này là khá an toàn cho người bệnh, những thành phần lại rất quen thuộc, dễ kiếm.

Tuy nhiên các bạn chỉ nên áp dụng chúng khi bệnh mới phát, tức là khi mới bắt đầu có những biểu hiện đau tức thượng vị. Một khi không đỡ và đau vẫn kéo dài thì nên dừng lại và đi khám để biết rõ nguyên nhân.

3. Y học hiện đại chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Khi đến bệnh viện, bệnh nhân có thể được phát hiện bệnh nhờ phương pháp nội soi. Sau đó, tùy theo từng trường hợp mà được bác sĩ kê toa thuốc khác nhau.

Dùng thuốc tây y chữa bệnh viêm loét dạ dày giúp người bệnh nhanh chóng giảm nhẹ các triệu chứng đau đớn của bệnh nhưng về căn bản, thuốc tây y không thể chữa khỏi gốc gác của bệnh nên sau một thời gian ngừng thuốc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng rất dễ tái phát và có nhiều biểu hiện nghiêm trọng hơn.

4. Bài thuốc đông y chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Một cách hiệu quả là dùng thuốc nam Đa bao thống (thuốc dân tộc Dao), lần đầu tiên được kết hợp với công nghệ hiện đại chế tạo thành viên mà vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên.

Lương y Triệu Thị Hòa, Chủ tịch Hội Đông y xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội đã bào chế ra phương thuốc hiệu quả chữa các bệnh viêm loét dạ dày và các rối loạn tiêu hóa.

Bài thuốc được đúc kết từ bí quyết gia truyền của người Dao và kinh nghiệm gần 60 năm bốc thuốc nam của lương y. Các cây thuốc từ rừng Ba Vì như nghệ đen, xạ đen, chanh chỏ, lá khổ sâm, nhầm nhò nha,…được  bào chế dưới dạng thuốc viên, dễ sử dụng cho người bệnh.

Sản phẩm Đa bao thống với sự kết hợp của các loại thảo mộc giúp bạn phòng ngừa và chữa tận gốc các bệnh về dạ dày, lành tính, không gây phản ứng phụ và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Thuốc Nam Triệu Hòa

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website ThuocNamTrieuHoa.vn là nơi trưng bài các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả của Lương Y Triệu Thị Hòa .

Lương Y Triệu Thị Hòa là ai?

Triệu Thị Bích Hòa thành lập Hội Đông Y xã Ba Vì - 30 Tháng 6 năm 1996 dưới sự đồng ý của Hội Đông Y Tỉnh Hà Tây (khi đó tỉnh Hà Tây chưa sát nhập vào thành phố Hà Nội). Sau này được Hội Đông Y Thành Phố Hà Nội công nhận Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao.

Lương Y Triệu Thị Hòa đặt nền móng cho cả Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao Ba Vì hiện nay nói riêng và Dân Tộc Dao nói chung. Trên các mạng xã hội thậm chí các báo chính thống lớn tự đặt biệt danh cho Lương Y Triệu Thị Hòa là "Bà Trùm Đông Y". Xem thêm về Lương Y Triệu Thị Hòa.

Lương Y Triệu Thị Hòa đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng "Cây Thuốc Người Dao Ba Vì"

Bìa sách Cây Thuốc Người Dao Ba Vì

Cuốn sách được tin tưởng và tài trợ bởi những quỹ uy tín bậc nhất thế giới Quỹ Rockefeller, Quỹ châu Á và Trung tâm Môi trường và Phát triển cộng đồng, cuốn sách “Cây thuốc của người Dao Ba Vì” đã được biên soạn, góp phần cho cộng đồng người Dao ý thức trong bảo tồn và phát triển nghề.

Giấy phép xuất bản số: 92-2012/CXB/377-02/LĐ, in xong và nộp lưu chiểu tháng 3/2012

Với hơn 507 cây thuốc quý hiếm được thống kê, hiệu đính về mặt chuyên môn của những chuyên gia đầu ngành dược Việt Nam, cũng chia sẻ những bài thuốc hay cho cộng đồng.Nhận Tư Vấn Từ Dược Sĩ
Dược Sĩ Tư Vấn
Gọi 0981.025.987
0385.03.46.10