Làng Nghề Thuốc Nam Ba Vì Có Địa Chỉ Nào Tốt Đảm Bảo An Toàn Hiệu Quả

Sử dụng thuốc nam gia truyền để trị bệnh là lựa chọn của nhiều người bởi nó an toàn, không có tác dụng phụ. Nhắc tới làng nghề thuốc nam Ba Vì thì có  Lương y Triệu Thị Hoà (người dân tộc Dao tại Ba Vì – Hà Nội) được đông đảo bà con trên khắp cả nước biết tới với rất nhiều bài thuốc trị khỏi nhiều loại bệnh. Vậy thực hư chất lượng của những phương thuốc này ra sao, có đáng tin cậy để sử dụng không?

Bà Triệu Hoà có ở làng nghề thuốc nam Ba Vì Không ?

Bà Triệu Hoà có ở làng nghề thuốc nam Ba Vì Không ?
Bà Triệu Hoà có ở làng nghề thuốc nam Ba Vì Không ?

Bà Triệu Thị Hoà là người Dao, sống tại Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội. Với 75 tuổi đời nhưng bà đã có tới hơn 60 năm gắn bó với các loại thảo dược. Ngay từ nhỏ, bà Hoà đã theo chân bà và mẹ lên núi tìm kiếm, thu hái các loại thuốc nam quý hiếm tại vùng núi Ba Vì để làm thuốc chữa bệnh cho gia đình, dân bản.

Các bài thuốc nam gia truyền lâu đời của gia đình bà Hoà trị nhiều loại bệnh khác nhau như: Xương khớp, viêm xoang, tiểu đường, yếu sinh lý, bệnh về nội tiết, sâu răng, bệnh dạ dày…

Thành phần của các bài thuốc này gồm nhiều loại thảo dược quý hiếm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Mỗi bài thuốc lại được nghiên cứu kỹ để trị những chứng bệnh khác nhau.

Chính vì thành phần các bài thuốc gia truyền của bà Hoà bốc đều là thảo dược nên không có tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

Những bài thuốc của gia đình bà Hoà không chỉ được người dân trong vùng và địa phương lân cận sử dụng có hiệu quả, tiếng lành đồn xa, rất nhiều người ở các tỉnh thành xa xôi từ miền Tây, miền Nam cũng liên hệ và tìm tới bà Hoà để được bốc thuốc nhằm trị bệnh.

Xem thêm:  Cây dâu tằm - Những bài thuốc hay

Cho tới nay, bà Hoà đã tìm kiếm được 507 loài thuốc, chữa được tới hơn 25 loại bệnh khác nhau. Không một hình thức quảng cáo nào hiệu quả bằng chính sự hiệu nghiệm của các bài thuốc mang lại.

Không cần tới truyền thông rầm rộ hay marketing hiện đại, chính những người bệnh sử dụng thuốc nam Triệu Hoà và khỏi bệnh chính là bằng chứng cho thấy bài thuốc có hiệu quả hay không.

Bà Triệu Thị Hoà chia sẻ rằng, bà cũng không thể nhớ được mình đã giúp bốc thuốc cho bao nhiêu người khỏi bệnh. Tuy nhiên, có thể giúp mỗi một người nào khỏi bệnh đều khiến bà rất vui và bà cũng mong muốn có thể dùng sức của mình để giúp nhiều người hơn nữa.

Làng nghề thuốc Nam Ba Vì có địa chỉ nào uy tín tốt nhất?

Làng nghề thuốc Nam Ba Vì có địa chỉ nào uy tín tốt nhất?
Làng nghề thuốc Nam Ba Vì có địa chỉ nào uy tín tốt nhất?

Dành cả đời gắn bó với nghề thuốc và nghiên cứu y học với mong mỏi chữa bệnh cứu người. Bà Hoà là một trong những người thắp lửa cho cho nghề bốc thuốc nam của người Dao tại Yên Sơn (Ba Vì, Hà Nội).

Bà được bầu là Chủ tịch Hội Đông y xã Ba Vì, ngoài việc trau dồi và tích luỹ kiến thức từ mẹ và bà của mình, lương y Triệu Thị Hoà còn không ngừng tìm hiểu về các vị thuốc quý, nghiên cứu và cho ra nhiều bài thuốc tốt.

Với sự đóng góp to lớn và không ngừng nghỉ của mình, bà Hoà đã  nhận được nhiều bằng khen của Trung Ương Hội Đông y Việt Nam. Đặc biệt phải kể tới Huy chương Vì Sức khỏe Nhân dân do Bộ Y Tế trao tặng vào năm 2003.

Xem thêm:  Bồ công anh - Bài thuốc dân gian tốt cho phổi, tiêu viêm

Với tấm lòng của một lương y, bà Triệu Thị Hoà muốn nhiều người dân Việt Nam được trị khỏi bệnh hơn nhờ các bài thuốc của mình. Do đó, bà và các con của mình đã thành lập công ty TNHH Nam Dược Triệu Ngọc Hòa, tạo điều kiện tốt nhất giúp các bài thuốc nam gia truyền của mình được nhiều người biết đến và cơ cơ hội sử dụng.

Với sự phát triển của Y học cũng như khoa học, ngày càng có nhiều người biết và được trị khỏi bệnh bằng các bài thuốc nam, trong đó có nhiều sản phẩm thuốc nam Triệu Hoà.

Bà Hoà còn là người đồng hành cùng một số tổ chức trong nước và uy tín của quốc tế như:

  •     Quỹ Rockerfeller (Rockefeller Foundation: rockerfellerfoundation.org)
  •     Quỹ Châu Á (The Asia Foundation)
  •     Trung tâm Môi trường và Phát triển cộng đồng.
  •     Uỷ ban Nhân dân xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội.
  •     Uỷ ban Nhân dân huyện Ba Vì, Hà Nội.
  •     Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa.

Điều này cho thấy, kinh nghiệm và kiến thức y học của bà Hoà được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao. Do đó, các bài thuốc nam gia truyền của bà Triệu Hoà là sản phẩm mà mọi người đều có thể yên tâm sử dụng.

Thận trọng với những sản phẩm giả mạo thuốc nam gia truyền Triệu Hoà

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều trường hợp giả danh thầy lang, thậm chí tự xưng là lương y, có bài thuốc gia truyền bất chấp sức khỏe của người bệnh nhằm mục đích kiếm lợi từ sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm:  Thuốc Nam Gia Truyền Ở Đâu Tốt Được Mọi Người Lựa Chọn Nhiều Nhất?

Chính bởi sự thành công và hiệu nghiệm của các bài thuốc nam gia truyền Triệu Hoà được nhiều người biết đến và tin dùng nên thời gian qua đã xuất hiện nhiều sản phẩm làm giả để trục lợi bất chính.

Các sản phẩm giả núp dưới danh nghĩa thuốc nam Triệu Hoà được làm nhái khá tinh vi khiến người mua khó phát hiện. Rất nhiều người bệnh mua và sử dụng những sản phẩm này nên gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, không những không trị được bệnh mà còn khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, thậm chí là dẫn tới nhiều bệnh khác, nguy hiểm tới sức khỏe.

Hành động của những cá nhân này đã làm xấu đi hình ảnh của lương y Triệu Thị Hoà cũng như các sản phẩm thuốc nam mà bà gìn giữ và xây dựng trong nhiều năm qua. Đồng thời khiến người bệnh và xã hội có cái nhìn không đúng về thuốc Đông y, đặc biệt là thuốc nam gia truyền.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan tới sức khoẻ và muốn sử dụng thuốc nam của bà Hoà thì hãy liên hệ qua hotline chính: 0385.03.46.10/ 0981.025.987.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể tìm hiểu về các bài thuốc nam cũng như thông tin đầy đủ và chi tiết về lương y Triệu Thị Hoà, công ty TNHH Nam Dược Triệu Ngọc Hòa tại website chính thức và duy nhất của chúng tôi: https://thuocnamtrieuhoa.vn/

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website ThuocNamTrieuHoa.vn là nơi trưng bài các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả của Lương Y Triệu Thị Hòa .

Lương Y Triệu Thị Hòa là ai?

Triệu Thị Bích Hòa thành lập Hội Đông Y xã Ba Vì - 30 Tháng 6 năm 1996 dưới sự đồng ý của Hội Đông Y Tỉnh Hà Tây (khi đó tỉnh Hà Tây chưa sát nhập vào thành phố Hà Nội). Sau này được Hội Đông Y Thành Phố Hà Nội công nhận Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao.

Lương Y Triệu Thị Hòa đặt nền móng cho cả Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao Ba Vì hiện nay nói riêng và Dân Tộc Dao nói chung. Trên các mạng xã hội thậm chí các báo chính thống lớn tự đặt biệt danh cho Lương Y Triệu Thị Hòa là "Bà Trùm Đông Y". Xem thêm về Lương Y Triệu Thị Hòa.

Lương Y Triệu Thị Hòa đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng "Cây Thuốc Người Dao Ba Vì"

Bìa sách Cây Thuốc Người Dao Ba Vì

Cuốn sách được tin tưởng và tài trợ bởi những quỹ uy tín bậc nhất thế giới Quỹ Rockefeller, Quỹ châu Á và Trung tâm Môi trường và Phát triển cộng đồng, cuốn sách “Cây thuốc của người Dao Ba Vì” đã được biên soạn, góp phần cho cộng đồng người Dao ý thức trong bảo tồn và phát triển nghề.

Giấy phép xuất bản số: 92-2012/CXB/377-02/LĐ, in xong và nộp lưu chiểu tháng 3/2012

Với hơn 507 cây thuốc quý hiếm được thống kê, hiệu đính về mặt chuyên môn của những chuyên gia đầu ngành dược Việt Nam, cũng chia sẻ những bài thuốc hay cho cộng đồng.Lưu Ý: Lương Y Triệu Thị Hòa Nay Đã Ngoài 75 Tuổi Nên Không Thể Thường Xuyên Trực Tiếp Tư Vấn Cho Quý Khách Được, Mong Quý Khách Hàng Kính Mến Hết Sức Thông Cảm, Trí Tuệ Con Người Có Thể Để Lại Những Di Sản Vượt Xa Không Gian Thời Gian Nhưng Cơ Thể Vật Lý Không Thể Vượt Qua Giới Hạn Bất Biến Của Quy Luật Tuổi Tác, Tất Cả Các Sản Phẩm Tại ThuocNamTrieuHoa.vn Cam Kết 100% Sản Phẩm Chất Lượng Từ Lương Y và Được Tư Vấn Tận Tình Từ Dược Sĩ Đã Xác Minh Đủ Chuyên Môn Để Phục Vụ, Quý Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm, Tại Đây Tuyệt Đối Không Có Dược Sĩ Giả, Sản Phẩm Giả.

Sách cây thuốc người Dao Ba Vì
Hẹn Tư Vấn
Gọi 0981.025.987