Chứng nhận – Bằng Khen Lương Y Triệu Thị Hòa

Một số chứng nhận, giấy khen của Hội Đông Y thành phố Hà Nội, Ban Dân Tộc thành phố Hà Nội, Bộ Y Tế, Ủy Ban Nhân Dân huyện Ba Vì tặng Lương Y Triệu Thị Hòa, cho đến các tổ chức quốc tế như Quỹ Rockefeller và Quỹ châu Á trong việc đóng góp tạo nên cuốn sách quý Cây Thuốc Người Dao Ba Vì.

(Quỹ Rockefeller là một quỹ tư nhân có trụ sở tại 420 Fifth Avenue, thành phố New York. Nó được thành lập bởi gia đình Rockefeller sáu thế hệ. Quỹ được thành lập bởi chủ sở hữu Standard Oil John D. Rockefeller (“Senior”), cùng với con trai John D. Rockefeller Jr. (“Junior”), và cố vấn kinh doanh dầu khí chính của Senior, Frederick Taylor Gates, trong Tiểu bang New York vào ngày 14 tháng 5 năm 1913, khi điều lệ của nó được chính thức chấp nhận bởi Cơ quan lập pháp bang New York. Nhiệm vụ đã nêu của nó là “thúc đẩy sự thịnh vượng của nhân loại trên toàn thế giới.”

JD Rockefeller của Vương quốc Anh , một nền tảng được thành lập vào năm 1913 với mục đích thúc đẩy phúc lợi của nhân loại. Chúng tôi cung cấp viện trợ nghiên cứu bao gồm khoa học tự nhiên, nhân văn, xã hội và có các viện nghiên cứu riêng. Sau Thế chiến II, số lượng viện trợ cho các nước mới nổi như Châu Á và Châu Phi đã tăng lên. Trụ sở chính New York.

Để hiểu thêm mời bạn xem các quỹ này tại địa chỉ:

May mắn thay chúng ta có những người tài giỏi và được quỹ hỗ trợ tạo nên những thứ tuyệt vời.

Chứng nhận - Bằng Khen Lương Y Triệu Thị Hòa
Chứng nhận – Bằng Khen Lương Y Triệu Thị Hòa

 

 

Huy chương Bộ Y Tế trao tặng Lương Y Triệu Thị Bích Hòa
Huy chương Bộ Y Tế trao tặng Lương Y Triệu Thị Bích Hòa

 

Chứng nhận - Bằng Khen Lương Y Triệu Thị Hòa

Chứng nhận - Bằng Khen Lương Y Triệu Thị Hòa

Chứng nhận - Bằng Khen Lương Y Triệu Thị Hòa

 

YouTube video

 

 

YouTube video

 

 

YouTube video

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Nam Dược Triệu Ngọc Hòa

 

 

VTV2 Phỏng Vấn Lương Y Triệu Thị Hòa cùng PGS TS Trần Văn Ơn:

Chương trình phỏng vấn được thực hiện với ban khoa giáo Đài Truyền Hình Việt Nam thực hiện trên kênh VTV2 đầu năm 2021 cùng PGS TS Nhà Giáo Ưu Tú Trần Văn Ơn, giảng viên cao cấp nguyên trưởng Bộ môn Thực vật, Đại học Dược Hà Nội. (Đường dẫn video gốc của đài truyền hình Việt Nam mời bạn xem tại: https://vtv.vn/suc-khoe/video/song-khoe-moi-ngay-huong-thuoc-nam-ba-vi-487096.htm)

YouTube video

 

Thuốc Nam Triệu Hòa Chính Hiệu Triệu Thị Hòa Yên Sơn Ba Vì Hà Nội:

Giới thiệu Thuốc Nam của Lương Y Triệu Thị Hòa – Yên Sơn Ba Vì Hà Nội!

YouTube video

 

Bản tự công bố sản phẩm:

 

 

 

 

 

Thương hiệu – Nhãn hiệu quốc gia:

Lưu Ý: Lương Y Triệu Thị Hòa Nay Đã Ngoài 75 Tuổi Nên Không Thể Thường Xuyên Trực Tiếp Tư Vấn Cho Quý Khách Được, Mong Quý Khách Hàng Kính Mến Hết Sức Thông Cảm, Trí Tuệ Con Người Có Thể Để Lại Những Di Sản Vượt Xa Không Gian Thời Gian Nhưng Cơ Thể Vật Lý Không Thể Vượt Qua Giới Hạn Bất Biến Của Quy Luật Tuổi Tác, Tất Cả Các Sản Phẩm Tại ThuocNamTrieuHoa.vn Cam Kết 100% Sản Phẩm Chất Lượng Từ Lương Y và Được Tư Vấn Tận Tình Từ Dược Sĩ Đã Xác Minh Đủ Chuyên Môn Để Phục Vụ, Quý Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm, Tại Đây Tuyệt Đối Không Có Dược Sĩ Giả, Sản Phẩm Giả.

Giao Hàng Tại Nhà Toàn Quốc Phục Vụ Quý Khách Kính Mến - Hãy Liên Hệ Hotline Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Sách cây thuốc người Dao Ba Vì

Thuốc Nam Triệu Hòa.vn Bảo Vệ Sức Khỏe Con Người Bằng Thảo Dược Quý Hiếm Từ Tản Viên Sơn Thánh

ZALO HN
ZALO HCM
HCM: 0385.034.610
HN: 0981.025.987