Thuốc Nam Triệu Hòa Bảo Vệ Sức Khỏe Con Người Bằng Thảo Dược Quý Hiếm Từ Tản Viên Sơn Thánh

Để bào chế được những bài thuốc dược liệu tuyệt vời hỗ trợ sức khỏe cần hai điều quan trọng: 1- là cây thuốc quý và 2 – là tri thức quý.

Số 1: may mắn thay Ba Vì đã là địa danh nổi tiếng nhờ sự đa dạng của các hệ sinh thái và có phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ. Vườn quốc gia này nằm trong dãy núi cao chạy dọc theo hướng đông bắc-tây nam với đỉnh Vua cao 1.296 m, đỉnh Tản Viên cao 1.227m, đỉnh Ngọc Hoa cao 1.131 m.

Về động vật, có 45 loài thú, 115 loài chim, 61 loài bò sát và 27 loài ếch nhái, trong đó có nhiều loài quý hiếm có tên trong Sách đỏ Việt Nam và thế giới như gà lôi trắng, khỉ, báo, gấu, sóc bay, v.v. Hiện tại, người ta đã biết trên 1.000 loài thực vật, trong số đó có khoảng 200 loài cây dược liệu, nhiều loài quý như bách xanh, thông, dẻ, lát hoa. (Theo bách khoa toàn thư Wiki)

Số 2: Chúng ta có cây thuốc quý ở Ba Vì nhưng những người bình thường không thể  hiểu biết đó là cây gì và dùng làm gì, phối hợp ra sao, tác dụng chính phụ như thế nào…Do đó mà nhờ có những Lương Y như Triệu Thị Hòa không chỉ là người ham học hỏi, học làm thuốc từ khi 10 tuổi mà còn là quá trình Chắt Lọc Tinh Hoa Thế Hệ Trước – Sáng Tạo Liên Tục tạo ra bài thuốc mới. Nếu không có những Lương Y như Lương Y Triệu Thị Hòa thì không có những bài thuốc hay được.

Bạn có tự hỏi, nguồn gốc động lực ở đâu? Ngoài kia có nhiều thông tin truyền cảm hứng động lực để làm việc này việc kia nhưng họ có thực sự hiểu động lực ở đâu? Phải chăng vì lợi nhuận mà bà chăm chỉ đến như vậy?

Có bao nhiêu người làm việc vì lợi nhuận có thể tạo ra thành tựu lớn và để lại di sản cho cuộc đời? Ví như cả nước Việt Nam 100 triệu người có 4 người được Google vinh danh, theo bạn họ có làm việc vì lợi nhuận không? Họa sĩ Bùi Xuân Phái – Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn – Nhà thơ Xuân Quỳnh – Giáo sư Tôn Thất Tùng.

Những người làm việc chỉ vì lợi nhuận khó có thể tạo thành tựu lớn và được mọi người nhớ đến, vì khi đạt được chút kết quả họ sẽ dừng, vậy thì là vì điều gì? Đó là giá trị cốt lõi của nghề thầy thuốc, bốc thuốc cứu người.

Trước năm 2016 các sản phẩm Thuốc Nam Triệu Hòa của Lương Y Triệu Thị Hòa được đóng gói theo kiểu cũ, nhiều loại thuốc cần mang về sắc uống, đôi khi quá trình bảo quản không tốt nếu để lâu sẽ không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến quý khách hàng kính mến. 

Chính vì thuốc nam được bốc từ Lương Y Triệu Thị Hòa với những thành phần tuyệt vời không phải chỉ đúc kết từ hơn 73 năm tuổi đời mà là kế thừa từ hàng trăm năm từ những lương y đi trước…nhưng khó dùng như phải đun, sắc uống, hay bảo quản trong thời gian không được lâu là hạn chế. 

Lương Y Triệu Thị Hòa tại Hội Chợ Năm 2013

Lương Y Triệu Thị Hòa tại Hội Chợ Năm 2018

Click để nghe

Để khắc phục hạn chế này nhằm đem thuốc nam đến nhiều người hơn, bảo quản tốt, chất lượng đảm bảo nên Lương Y Triệu Thị Hòa quyết tâm cùng đội ngũ Công Ty Nam Dược Triệu Ngọc Hòa nghiên cứu hoàn viên, đóng gói dạng hộp, việc này không dễ dàng và mất nhiều công sức thời gian nhằm đảm bảo giữ phẩm chất tốt…và mục đích cuối cùng là giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn được dùng sản phẩm đảm bảo.

Lưu Ý: Lương Y Triệu Thị Hòa Nay Đã Ngoài 75 Tuổi Nên Không Thể Thường Xuyên Trực Tiếp Tư Vấn Cho Quý Khách Được, Mong Quý Khách Hàng Kính Mến Hết Sức Thông Cảm, Trí Tuệ Con Người Có Thể Để Lại Những Di Sản Vượt Xa Không Gian Thời Gian Nhưng Cơ Thể Vật Lý Không Thể Vượt Qua Giới Hạn Bất Biến Của Quy Luật Tuổi Tác, Tất Cả Các Sản Phẩm Tại ThuocNamTrieuHoa.vn Cam Kết 100% Sản Phẩm Chất Lượng Từ Lương Y và Được Tư Vấn Tận Tình Từ Dược Sĩ Đã Xác Minh Đủ Chuyên Môn Để Phục Vụ, Quý Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm, Tại Đây Tuyệt Đối Không Có Dược Sĩ Giả, Sản Phẩm Giả.

Giao Hàng Tại Nhà Toàn Quốc Phục Vụ Quý Khách Kính Mến - Hãy Liên Hệ Hotline Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Sách cây thuốc người Dao Ba Vì

Thuốc Nam Triệu Hòa.vn Bảo Vệ Sức Khỏe Con Người Bằng Thảo Dược Quý Hiếm Từ Tản Viên Sơn Thánh

ZALO HN
ZALO HCM
HCM: 0385.034.610
HN: 0981.025.987