Viêm xoang cấp tính

Viêm xoang cấp tính là tình trạng viêm niêm mạc các xoang cạnh mũi, xuất hiện lần đầu tiên và kéo dài không quá 8 tuần.

Khi đó, các xoang bị viêm, sưng nề gây cản trở thoát nước và tạo ra chất nhờn.

Thông thường, một xoang bị viêm, có khi cả hai bên (do các xoang tồn tại thành từng cặp), đôi khi, tình trạng viêm lan sang các xoang khác tạo thành viêm đa xoang.

Viêm xoang cấp tính có thể được gây ra bởi các tác nhân như: nhiễm virus; vi khuẩn lây nhiễm, nhiễm nấm, dị ứng, chấn thương vùng hàm mặt, những yếu tố kích thích lý hóa,…

Xem thêm:

Triệu chứng của viêm xoang cấp tính

– Đau nhức vùng mặt.

– Chảy nước mũi.

– Ngạt tắc mũi.

– Giảm cảm giác về mùi và hương vị.

Các dấu hiệu khác có thể đi kèm:

– Sốt: thường sốt nhẹ, thể hiện phản ứng bảo vệ của cơ thể. Tuy nhiên ở trẻ em có thể gặp sốt cao.

– Mệt mỏi, chán ăn.

– Đau tai.

– Viêm họng.

– Hơi thở hôi.

Khi thấy các triệu chứng trên trong vài ngày, bạn nên đến các cơ sở khám bệnh chuyên khoa, thông qua việc thăm khám, xét nghiệm, nội soi mũi,.. để có kết luận chính xác về bệnh.

Xem thêm:  Hạn sử dụng thuốc xoa bóp và thuốc trị viêm xoang

Phương pháp điều trị viêm xoang cấp tính

Với bệnh viêm xoang cấp tính, thuốc nam là cách chữa trị hiệu quả khi an toàn với sức khỏe người bệnh, không gây ra các tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc và quan trọng nhất là chữa khỏi tận gốc bệnh, ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ viêm xoang cấp tính trở thành viêm xoang mạn tính.

Thuốc nam Triệu Hòa được bào chế theo phương pháp gia truyền của người dân tộc Dao. Các cây thảo dược trên rừng Ba Vì như cây cứt lợn đỏ, cây lúc lắc, lá kim giao, vòi voi,…được bào chế bởi lương y Triệu Hòa, người đã có gần 60 năm gắn bó với nghề thuốc nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh viêm xoang cấp tính.

Để tăng khả năng điều trị, bạn nên phối hợp sử dụng thuốc nhỏ và thuốc uống, với sự hướng dẫn chi tiết của lương y.

Thuốc Nam Triệu HòaLưu Ý: Lương Y Triệu Thị Hòa Nay Đã Ngoài 75 Tuổi Nên Không Thể Thường Xuyên Trực Tiếp Tư Vấn Cho Quý Khách Được, Mong Quý Khách Hàng Kính Mến Hết Sức Thông Cảm, Trí Tuệ Con Người Có Thể Để Lại Những Di Sản Vượt Xa Không Gian Thời Gian Nhưng Cơ Thể Vật Lý Không Thể Vượt Qua Giới Hạn Bất Biến Của Quy Luật Tuổi Tác, Tất Cả Các Sản Phẩm Tại ThuocNamTrieuHoa.vn Cam Kết 100% Sản Phẩm Chất Lượng Từ Lương Y và Được Tư Vấn Tận Tình Từ Dược Sĩ Đã Xác Minh Đủ Chuyên Môn Để Phục Vụ, Quý Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm, Tại Đây Tuyệt Đối Không Có Dược Sĩ Giả, Sản Phẩm Giả.

Nhận Tư Vấn Từ Dược Sĩ
Dược Sĩ Tư Vấn
Gọi 0981.025.987
0385.03.46.10