Kinh nghiệm chữa viêm xoang của chị Tâm

Chị Nguyễn Thị Tâm (Phố Đền Rồng, Phường Đình Bảng, TX Từ Sơn, Bắc Ninh) bày tỏ niềm vui khi đã hoàn toàn khỏi bệnh viêm xoang mãn tính nhiều năm. Phương thuốc giúp chị có được niềm hạnh phúc này là thuốc Nam Triệu Hòa.

Chị chia sẻ dùng thuốc cần có sự kiên trì, không nên chỉ sau vài bữa là dừng, như vậy sẽ không đạt được hiệu quả.

Xem thêm:

Làm ở một công ty sơn, giống với nhiều người, chị Tâm mong muốn sức khỏe của mũi mình thật tốt. Nhưng không may chị lại bị viêm xoang mãn tính nhiều năm.

Với các triệu chứng nhức mũi, đau đầu, chị gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Tình cờ một lần thấy được thông báo của nhà thuốc Triệu Hòa, chị đã gọi điện tới nhà thuốc tư vấn và quyết định dùng thuốc nhỏ viêm xoang Triệu Hòa.

Chị Tâm (bên phải) chia sẻ về kinh nghiệm chữa khỏi viêm xoang

Khi dùng tới lọ thuốc thứ 4, chị thấy đỡ, chị tiếp tục nhỏ hết lọ thứ 5 thì bệnh khỏi hẳn. Đến nay sau gần nửa năm không dùng thuốc, chị vẫn không tái phát, không còn thấy biểu hiện gì của viêm xoang.

Niềm hạnh phúc lan tràn. Nghĩ lại quãng thời gian khó chịu vì bệnh, chạy chữa nhiều nơi tốn nhiều tiền mà không thuyên giảm, chị thấy thật may mắn khi đã hoàn toàn khỏe mạnh.

“Mình thấy rất vui vì nhờ có thuốc nam Triệu Hòa mà khỏi bệnh. Nếu các bạn có ai mà bị viêm xoang thì cứ yên tâm dùng thử thuốc. Mới đầu nhỏ thuốc thì thấy xót, nhưng sau 1-2 lọ sẽ thấy quen.

Các bạn cần trì dùng hết lộ trình, không nên được vài bữa lại bỏ thuốc, như vậy sẽ khỏi được bệnh giống như mình” – Chị Tâm chia sẻ.

Nhà thuốc Nam Triệu Hòa luôn cố gắng vì người bệnh, sát sao với bệnh tình của từng người để các bạn mong chóng khỏi bệnh nhanh nhất.

Nhà thuốc cũng tâm niệm rằng, hướng tới sức khỏe của mọi người là cao nhất, tùy từng trường hợp, với hoàn cảnh sống và điều kiện kinh tế, nhà thuốc sẽ hỗ trợ chi phí thấp nhất, nếu là người nghèo, nhà thuốc còn miễn phí cho người bệnh.

Mong rằng sẽ có nhiều người có cơ duyên tin tưởng và tìm đến thuốc Nam Triệu Hòa như chị Tâm.

XEM THÊM