Thuốc Nam Tại Quảng Bình Uy Tín Hiệu Quả Chất Lượng

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam.

Tỉnh Quảng Bình nằm trải dài từ 16°55’ đến 18°05’ vĩ Bắc và từ 105°37’ đến 107°00’ kinh Đông, cách thủ đô Hà Nội 500 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 267 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Tỉnh Quảng Bình có diện tích 8.065,3 km², dân số năm 2019 là 895.430 người, mật độ dân số đạt 110 người/km². Tỉnh lỵ của Quảng Bình là thành phố Đồng Hới. (Theo bách khoa toàn thư Wiki)

Việc chú ý tới chăm sóc sức khỏe cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dân tại Quảng Bình và ngày nay nhiều bệnh tật đang có xu hướng tăng cao nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo.

Thuốc Nam Tại Quảng Bình Uy Tín Hiệu Quả Chất Lượng
Thuốc Nam Tại Quảng Bình Uy Tín Hiệu Quả Chất Lượng

Tây Y hiện đại cùng với rất nhiều máy móc, các loại thuốc giúp chữa nhanh triệu chứng tuy nhiên chúng ta không thể không kể tới nghiệp Y học cổ truyền nói chung và thuốc nam cũng đã góp phần điều trị bệnh cho người dân Quảng Bình khỏe mạnh.

Thuốc nam là tinh hoa của dân tộc hội tụ từ hàng ngàn năm trước tuy nhiên thời gian gần đây thuốc nam đã bị mất niềm tin bởi một số kẻ trục lợi trên người bệnh bằng cách bán những sản phẩm kém chất lượng giả danh những lương y có tiếng.

Dù chỉ là thiểu số nhưng cũng đã gây ra mất niềm tin đối với Y học truyền nói chung và đối với thuốc nam và riêng.

Nếu như bạn đang đọc những dòng này thì bạn đã tìm đến đúng nơi của lương y uy tín chất lượng dành cả đời mình bốc thuốc đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho nhiều người dân khắp mọi miền tổ quốc ốc không chỉ ở Quảng Bình.

Sức khỏe luôn là điều quan trọng số 1, nó giống như số 1 trong 100, 1000 000 hay 1000 000 000… chúng ta mất số 1 thì sẽ chẳng còn gì cả.

Bạn đang ở Quảng Bình tìm kiếm đến bài viết này, bạn cần tìm thuốc nam tại Quảng Bình, chúng tôi thông cảm với nhiều cảm giác của bạn hiện nay, lúc này thuốc Tây y trong bệnh viện họ còn bán thuốc giả, những vụ án lớn cách đây gần 10 năm giờ mới được phanh phui, như vậy chúng ta dùng thuốc giả suốt một thời gian dài.

Ở Quảng Bình bạn có xem thời sự khi thấy ngay cả giám đốc những bệnh viện tuyến cuối cũng tham ô hối lộ, trục lợi máy móc, khai khống giá, hay nhập nhằng trong việc thiết bị y tế để trục lợi.

Bạn có biết là ai sẽ chịu những khoản đội giá đó không? Chính là chúng ta, những người bị bệnh đang khốn đốn cần điều trị mà họ vẫn nỡ tâm lừa gạt những đồng tiền cuối cùng chắt bóp để chữa bệnh của chúng ta. Thuốc giả tràn lan khắp nơi…

Rồi ngay cả những thứ quan trọng như thủy tinh thể ở bệnh viện lớn cũng bị thay hàng kém chất lượng, có thể nói là hành giả, rồi que thử máu họ cắt làm đôi… họ mất lương tâm rồi…những chúng ta là những bệnh nhân chịu trận… Hi vọng đó chỉ là những con sâu làm giầu nồi canh, mong rằng sớm bị xử lý…

Đó là một vài lý do mà chúng ta tin tưởng thuốc nam hơn, tuy nhiên trước khi mua hỗ trợ điều trị bạn cần được tư vấn từ bác sĩ hoặc người có chuyên môn để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nhưng bạn vẫn cần là người tiêu dùng thông thái, từ từ đừng nghe quảng cáo vội, hãy dành thời gian một chút tìm hiểu thực hư, trên đời này không có thần y, không có thuốc chữa bách bệnh, cũng không có loại thuốc nào uống hôm nay mai khỏi bệnh cả.

Bênh tiến triển cần thời gian và chữa bệnh cũng vậy, bạn cần là người tiêu dùng thông  thái chọn đúng lương y giỏi, dùng đúng thuốc, bệnh tinh sẽ dần dần thuyên giảm, bạn hãy yên tâm khi tìm đúng thầy đúng thuốc.

Xem thêm:

Tình hình thuốc nam hiện nay tại Quảng Bình:

Những bài thuốc nam những bài thuốc thuộc y học cổ truyền hay nói cách khác là được truyền từ đời này sang đời khác từ những thời điểm trước đây mà Tây Y chứng phát triển chưa có thuốc viên hay thậm chí chưa có bác sĩ chưa có kháng sinh thì những cây thuốc Nam đã được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh cứu người của những lương y giỏi.

Xem thêm:  Thuốc Nam Quảng Ninh Chất Lượng Đảm Bảo Ship Tận Nhà
Cây hoa tiên
Cây hoa tiên

Chúng ta có thể thấy điểm mạnh của những cây thuốc Nam này là rất sẵn ở trong vườn nhà, ở núi rừng tuy nhiên điều này có một nhược điểm đó chính là rất nhiều người tự nhận mình là lương y và bốc thuốc để nhằm trục lợi, chính điều này làm ảnh hưởng tới cả một nền y học cổ truyền hết sức tuyệt vời.

Cây củ Dòm
Cây củ Dòm

Có rất nhiều lương y tuyệt vời tại Việt Nam và được bộ y tế tặng huân chương Vì sức khỏe nhân dân, họ thực sự là những con người giỏi và cả đời mình dành thời gian để nghiên cứu về thuốc nam cũng như bốc những bài thuốc tuyệt vời để cứu người.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì chúng ta không thể không kể tới việc bán thuốc nam tràn lan quảng cáo rầm rộ trên các mạng xã hội khi nào là thần y chữa bách bệnh hay thuốc dùng một hai ngày khỏi, không cần phải lo lắng về các triệu chứng phản ứng phụ như những lời quảng cáo đó.

Mà thực chất những người quảng cáo các loại thuốc này họ không có hiểu biết thực sự về sức khỏe cũng như bốc thuốc nam cho người bệnh, mục đích chính là nhằm trục lợi kiếm tiền từ những người nhẹ dạ cả tin gây ra hậu quả khôn lường cho cho khách hàng nếu mua và sử dụng.

Đây cũng là điều mà các cơ quan chức năng hết sức đau đầu tìm phương án để làm sao chấm dứt được tình trạng này tuy nhiên sau một thời gian họ bị cấm thì họ sẽ lại tạo ra một thương hiệu thuốc mới với một cái tên mới sau đó cắt ghép hình ảnh của những người khi thực sự có kiến thức về y học cũng như bốc thuốc tốt để họ bán thuốc kiếm lời trên người bệnh.

Niềm tin khách hàng với thuốc nam tại Quảng Bình:

Không chỉ khách hàng yêu quý y học cổ truyền và yêu quý thuốc nam tại Quảng Bình mà khắp nơi trên mọi miền tổ quốc Việt Nam đều đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng thuốc nam cũng như được nghe nhiều thông tin trái chiều trong việc sử dụng y học cổ truyền trong đó có thuốc nam.

Niềm tin khách hàng với thuốc nam tại Hải Dương

 

Việc những người họ thường xuyên quảng cáo thuốc nam để trục lợi trong khi chất lượng thuốc không đảm bảo không rõ nguồn gốc xuất xứ và cũng không có kiến thức y học chuyên sâu để bốc thuốc vẫn xảy ra thường xuyên, họ thay đổi liên tục đến nỗi các nhà chức trách không kịp trở tay.

Chính vì vậy nên niềm tin đối với thuốc nam tại Quảng Bình và nhiều nơi khác cũng bị ảnh hưởng.

Thuốc nam triệu hòa là gì?

Thuốc Nam Triệu Hòa là một dòng thuốc nam được bào chế bởi lương Y Triệu Thị Hòa, Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội, với 74 năm tuổi đời hơn 60 năm bốc thuốc cứu người.

lương Y Triệu Thị Hòa, Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội
Lương Y Triệu Thị Hòa, Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội

Trước đây hơn 6 năm việc việc sơ chế, phơi thuốc và chế biến còn tự phát tại làng nghề thuốc Nam của dân tộc Dao ở thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì.

Hiện nay để giúp cho nhiều người khỏi bệnh hơn, bà và các con đã tiến hành thành lập Công ty TNHH Nam Dược Triệu Ngọc Hòa.

Nay chỉ việc hái thuốc sơ chế ban đầu tại thôn Yên Sơn, xã Ba Vì sau đó chuyển giao cho Công Ty TNHH Dược Phẩm Napharco – NAPHARCO có địa chỉ tại Km50, đường An Định – Phường Việt Hòa – Thành phố Quảng Bình – Quảng Bình sản xuất theo bản quyền và công nghệ độc quyền Công ty TNHH Nam Dược Triệu Ngọc Hòa, hiện tại cơ sở sản xuất là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÂN THẢO DƯỢC NAM HOA – NAM HOA PHAMARCY CO.,LTD – Mã số thuế 2301129699 – Địa chỉ: Tổ Dân Phố Trịnh Nguyễn, Phường Châu Khê, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Lo cho sức khỏe của bệnh nhân, bà tự tay trồng, hái cây thuốc rồi cẩn thận phơi khô, bào chế thuốc theo phương pháp gia truyền.

Thuốc thang thì bà để khô, dạng dung dịch thì bào chế với rượu, còn với dạng cao, thuốc được nấu trong suốt một tháng ròng cho cô đặc.

Thuốc Nam Triệu Hòa sử dụng các dược liệu quý do người Dao phát hiện và trồng hái nên có nhiều tên thuốc mà chúng ta còn thấy lạ lẫm như phìa dùng, lồ lào gai, lồ lào pía, đia chang meng,…nhưng các sản phẩm thuốc lại chữa bệnh rất hiệu quả.

Thuốc cũng bảo đảm an toàn với người sử dụng, không lo sợ bị ảnh hưởng tới dạ dày, không gây ra tác dụng phụ và hiện tượng nhờn thuốc.

“Một lương y chỉ giỏi nghề thôi là chưa đủ, hành nghề bốc thuốc cứu người cần có cái tâm. Mỗi lần biết được tin bệnh nhân nào đó khỏi bệnh, tôi vô cùng vui mừng”. ( Lương Y Triệu Thị Hòa)

Với tâm nguyện như vậy, nên dù đang bước sang độ tuổi “thất thập cổ lai hy”, bà vẫn miệt mài với công việc bốc thuốc chữa bệnh.

Mua thuốc nam triệu hòa tại Quảng Bình ở đâu chính hiệu và không bị hàng giả nhái?

Hiện nay bởi thuốc nam Triệu Hòa đã được nhiều quý khách hàng khắp Việt Nam ưa chuộng nên đã xuất hiện tình trạng làm giả bao bì nhãn mác nhằm trục lợi.

Xem thêm:  Thuốc Nam Lâm Đồng Uy Tín Chất Lượng Hiệu Quả

Điều này đem lại hậu quả khó lường cho quý khách hàng có bệnh cần điều trị, việc xác định thuốc nam triệu hòa chính hiệu là điều quan trọng.

Trên mạng internet với thông tin hỗn tạp, nhiều người dùng chưa biết tìm kiếm xác minh nguồn thông tin đó nên rất dễ bị các đối tượng trục lợi lợi dụng.

VÌ vậy để mua được sản phẩm thuốc nam Triệu Hòa chính hiệu thì quý khách hàng có thể đặt hàng tại ThuocNamTrieuHoa.vn. Những địa chỉ khác không chắc chắn và không được đảm bảo chất lượng thuốc nam.

Thuốc Nam Triệu Hòa liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín khắp Việt Nam như Viettel hay Vnpt… mang sản phẩm đến bất kỳ địa chỉ nào. Việc của bạn chỉ cần đặt hàng trong 1 phút.

Ai tạo ra các bài thuốc nam Triệu Hòa? Có đáng tin không?

Người tạo ra các bài thuốc nam triệu hòa là  Lương Y Triệu Thị Hòa. 74 năm tuổi đời, hơn 60 năm gắn bó với cây thuốc chữa bệnh, Lương y Triệu Thị Hòa (tên đầy đủ  là Triệu Thị Bích Hòa) được biết đến là người thắp lửa cho cho nghề bốc thuốc nam của người dân Yên Sơn (Ba Vì, Hà Nội) nói riêng và của dân tộc Dao nói chung.

Một lương y đáng tin cậy là như thế nào?

Để xác định một thầy thuốc có đáng tin không chỉ lấy bằng chứng khách hàng chụp ảnh hay phản hồi về việc mình khỏi bệnh sau quá trình sử dụng mà còn xem thực tế Lương Y có tạo nên điều gì khác?

Nhiều nơi dùng hình ảnh cắt ghép, thậm chí họ còn ghép video ở nơi uy tín và xưng thần y chữa bách bệnh, bệnh khỏi ngay sau vài ngày dùng thuốc… đôi khi họ mạo danh mà những người làm nghề y thực thụ không làm cách nào giải thích.

Tuy nhiên những người này sau một thời gian thì bạn sẽ thấy họ mất tích và không biết là họ đi đâu sau vài ba tháng họ sẽ lại xuất hiện trở lại với một tên thuốc khác với một thương hiệu khác và quảng cáo tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội để tiếp tục trục lợi những người nhẹ dạ cả tin muốn khỏi bệnh nhanh đôi khi còn rước họa vào thân.

Vậy thế nào là một lương y đáng tin:

  • Cả đời lương y dành công việc của mình đó là nghiên cứu và bốc thuốc chữa bệnh cứu người.
  • Dù thời gian có trôi đi 1 năm, 5 năm, 10 năm hay 50 năm hoặc hơn thì họ vẫn ở đó và hành nghề bốc thuốc cứu người.
  • Rất rất nhiều người đã được điều trị khỏi bệnh nhờ những bài thuốc tuyệt vời của lương y này.
  • Những bằng khen những giấy khen thay chứng nhận của các tổ chức từ xã phường tới thành phố cho tới Quốc gia hay các tổ chức quốc tế là những minh chứng xác thực nhất.

Lương y Triệu Thị Hòa có gì để chứng minh mình là một thầy thuốc giỏi?

Lương y Triệu Thị Hòa nhận huân chương Bộ Y Tế vì sức khỏe nhân dân
Lương y Triệu Thị Hòa nhận huân chương Bộ Y Tế vì sức khỏe nhân dân
  1. Để thấy được lương y Triệu Thị Hòa 74 tuổi tại Yên Sơn – Ba Vì Hà Nội là một lương y uy tín bạn có thể nhìn vào tuổi đời, bà đã dành toàn bộ sức lực để bốc thuốc cho mọi người, đã dành cả cuộc đời để chỉ làm một việc duy nhất đó là nghiên cứu thuốc và bốc thuốc cho tất cả không chỉ tại khu vực Ba Vì – Hà Nội mà toàn bộ những người khắp Việt Nam này thậm chí có những khách hàng ở quốc tế đã sử dụng sản phẩm của bà.
  2. Nếu như bạn muốn xem thêm một số hình ảnh phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của thuốc nam Lương y Triệu Thị Hòa, bạn có thể vào phần khách hàng ở trên trên đầu website bạn sẽ nhìn thấy một số lượng khách hàng nho nhỏ mà chúng tôi xin phản hồi và đưa lên đây, các số thực tế thế lớn hơn rất nhiều lần nhưng website quá nhỏ bé nếu chúng tôi đăng hết lên thì website không đủ để lưu trữ.
  3. Một trong những những điều quan trọng để xác minh sự uy tín của lương y Triệu Thị Hòa là một trong những lương y giỏi hàng đầu Việt Nam đó là bạn đã tham gia vào viết cuốn sách Cây Thuốc Người Dao Ba Vì năm 2012 phối hợp cùng với PGS TS Nhà Giáo Ưu Tú Trần Văn Ơn, giảng viên cao cấp nguyên trưởng Bộ môn Thực vật, Đại học Dược Hà Nội.

Cuốn sách này là một dự án mang tầm cỡ quốc tế được quỹ Rockefeller và quỹ Châu Á tài trợ cho xuất cả dự án này.

Rockefeller

Hiện nay cuốn sách “Cây thuốc người Dao Ba Vì” đã được lưu trữ để có thể truyền lại cho hậu thế sau này.

Cây thuốc người Dao Ba Vì
Bìa Sách Cây Thuốc Người Dao Ba Vì

Có thể nói đây là một minh chứng hết sức xác thực chứng minh lương y Triệu Thị Hòa là một lương y uy tín có tay nghề cao trong việc bốc thuốc chữa bệnh cứu người không chỉ được chứng minh bởi Ủy ban nhân dân xã Ba Vì, hay thành phố Hà Nội mà mà còn được thừa nhận bởi các tổ chức quốc tế khi họ đầu tư vào dự án “Cây thuốc người Dao Ba Vì”.

Thuốc nam Triệu Hòa có thực sự an toàn hiệu quả?

Thuốc nam Triệu Hòa được bào chế từ cây cỏ núi rừng ba vì, dựa trên các cây thuốc nam Ba Vì được Phó Giáo Sư Tiến Sĩ : Trần Văn Ơn – Đại học Dược Hà Nội biên soạn trong cuốn sách Cây Thuốc Người Dao.

Xem thêm:  Thuốc Nam Tại Thái Bình Uy Tín Chất Lượng Hiệu Quả

Đồng thời với kinh nghiệm hơn 60 năm làm thuốc nam của lương Y Triệu Thị Hòa, được Bộ Trưởng Bộ Y Tế phong tặng Huân Chương Vì sức khỏe nhân dân – 2003.

Hiện nay thuốc nam Triệu Hòa vẫn liêu tục cải tiến trong tất cả các khâu từ sơ chế, chế biến cho đến hoàn thiện thành phẩm phục vụ sức khỏe mọi người, các hoạt động từ thiện khám và phát thuốc miễn phí vẫn đang góp phần bảo vệ cộng đồng.

Nghệ sĩ Chiến Thắng khen khi dùng Thuốc Nam Triệu Hòa
Nghệ sĩ Chiến Thắng khen khi dùng Thuốc Nam Triệu Hòa

Ngoài ra thuốc nam Triệu Hòa là thực phẩm hỗ trợ điều trị, mọi hoạt động điều trị cần được tư vấn kỹ về chuyên môn từ người có chuyên môn sâu tư vấn trước khi tiến hành, chính vì thế nên thuốc nam Triệu Hòa có thể nói là an toàn.

Dưới đây là một ví dụ: 

Bài thuốc của lương y Triệu Thị Hòa là sự kết hợp giữa các thành phần gồm hơn ba mươi loại thảo dược lành tính có tác dụng tốt với xương khớp, thông khí huyết được hái từ núi rừng sau đó về băm nhỏ phơi khô và bảo quản trong túi ni lông, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản bởi theo bà nói làm như vậy là thất đức.

Thuốc của bà bệnh nhân rửa sạch trước khi đun uống là cách mình chứng dễ nhất cho thấy độ an toàn của thuốc là không hề pha trộn thuốc tây hay có chất bảo quản.

Sự kết hợp những bí quyết gia truyền độc đáo hữu hiệu, dần dần những thang thuốc thần diệu của bà đã cứu giúp được rất nhiều người bệnh thoát khỏi rất nhiều căn bệnh mãn tính đặc biệt là căn bệnh đau nhức xương khớp. Ngôi nhà nhỏ nằm trên đỉnh đồi tại xã Ba Vì huyện Ba Vì đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người bệnh.

Bà không thể nhớ hết có biết bao nhiêu bệnh nhân đã chấm dứt cơn đau nhức từ những thang thuốc do chính tay bà bốc.

Bà cho chúng tôi rất nhiều số điện thoại của bệnh nhân để chúng tôi gọi điện phỏng vấn. Chúng tôi gọi và biết trường hợp của bà Trần Thị Loan (56 tuổi,Ý Yên , Nam Định) bị bệnh xương khớp hành hạ suốt bao nhiêu năm, bà đã đi chưa nhiều nơi, nhưng chữa được khoảng thời gian rất ngắn nó lại tái phát, chân phải của bà bỗng dưng sưng tấy, đau nhức từ đùi tới bàn chân rồi lở loét như muốn hoại tử. Bệnh mỗi ngày một nặng khiến bà dường như chẳng thể đi lại được, tiêm mãi nhưng mãi vẫn không bớt bệnh.

“Tôi bị nặng quá nên phải nhờ người thân điện đến nhà lương y Triệu Thị Hòa nhờ cứu giúp. Sau đó đặt mua hơn 30 thang thuốc Nam để về sắc uống. Tôi chẳng biết đó là bài thuốc gì, chỉ nhớ hồi đó tôi đem về uống được chừng 1 tháng thì bớt đau. Sau đó tôi gọi điện nhờ lương y Triệu Thị Hòa gửi thêm cho tôi 30 thang, uống hết đến bây giờ bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn”, bà Loan thuật lại.

Câu chuyện của cô Đinh Thị Dung (50 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) bị đau dọc khắp từ cột sống thắt lưng xuống hai chi dưới, đau liên tục khi đi, cô đã uống nhiều loại thuốc, thậm chí cả thuốc giảm đau liều cao nhưng khi tác dụng của thuốc hết, cơn đau lại kéo tới.

“Dạo gần đây, cơn đau lưng thường xuyên xuất hiện, rất khó chịu, gây vẹo lưng, còng lưng và dáng đi không bình thường. Những cơn đau lưng âm ỉ, đau triền miên, kinh niên. Đặc biệt ở vùng thắt lưng ở cổ, vai gáy thường đau mạnh hơn khiến tôi mất ăn mất ngủ, cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến mọi công việc và sinh hoạt.

Đôi khi có những cơn đau cấp tính khiến tôi cảm thấy nhói buốt, đau cả sang những vùng khác như vai, thần kinh tọa, đau hông và đùi đến mức không thể đi lại lâu được. Đi khám tôi được bác sĩ chỉ tôi phải nằm bệnh viện điều trị nhiều ngày, nhưng tôi rất đắn đo.”, cô Dung chia sẻ.

Lí do khiến cô không muốn chữa bệnh bằng Tây y còn vì tiền thuốc khá tốn kém và phải nằm điều trị tại bệnh viện, rất bất tiện và làm ảnh hưởng đến công việc của mỗi người trong gia đình.

“Tôi đọc được bài báo về lương y Triệu Thị Hòa nên ghi lại địa chỉ rồi gọi ngay nhờ bà tư vấn và gửi thuốc về nhà giúp tôi vì đường xá xa xôi mà tôi đau cùng không đi được.

Tôi uống đến tháng thuốc thứ hai rồi, thấy không còn dấu hiệu tê chân tay, những cơn đau từ đốt sống lưng đến các chi cũng chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện khiến tôi rất yên tâm. Lần này tôi nhờ bà Hòa lấy thuốc thêm cho mình và cho hai người cùng làng cũng bị bệnh xương khớp”, cô Dung chia sẻ.

Những ai đã dùng thuốc nam triệu hòa và kết quả như thế nào?

Để nêu tên những quý khách hàng đã sử dụng và mang lại hiệu quả thì rất nhiều, mời bạn tham khảo một phần nhỏ khách hàng phản hồi lại sau khi sử dụng thuốc nam Triệu Hòa:

Liên Hệ Ngay với ThuocNamTrieuHoa.vn để mua sản phẩm chính hiệu:

Quý khách hàng đang ở khu vực tỉnh Quảng Bình có nhu cầu tư vấn về sức khỏe cần khắc phục, có nhu cầu tìm mua thuốc nam uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành phải chăng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thuốc Nam Triệu Hòa nhập ship sản phẩm đến tận nhà bạn tại Quảng Bình.

Chúng tôi luôn đồng hành với bạn trong suốt quá trình điều trị bệnh hoặc bán sản phẩm thuốc nam.

Đừng Ngại Hãy liên hệ ngay hôm nay khi bạn cần trợ giúp!

Chúc bạn, gia đình Mạnh Khỏe và Hạnh Phúc!

Bạn vừa đọc xong bài viết: Thuốc Nam Tại Quảng Bình Uy Tín Hiệu Quả Chất Lượng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website ThuocNamTrieuHoa.vn là nơi trưng bài các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả của Lương Y Triệu Thị Hòa . Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với hotline của chúng tôi ở góc màn hình.

Lương Y Triệu Thị Hòa là ai?

Triệu Thị Bích Hòa thành lập Hội Đông Y xã Ba Vì - 30 Tháng 6 năm 1996 dưới sự đồng ý của Hội Đông Y Tỉnh Hà Tây (khi đó tỉnh Hà Tây chưa sát nhập vào thành phố Hà Nội). Sau này được Hội Đông Y Thành Phố Hà Nội công nhận Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao.

Lương Y Triệu Thị Hòa đặt nền móng cho cả Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao Ba Vì hiện nay nói riêng và Dân Tộc Dao nói chung. Trên các mạng xã hội thậm chí các báo chính thống lớn tự đặt biệt danh cho Lương Y Triệu Thị Hòa là "Bà Trùm Đông Y". Xem thêm về Lương Y Triệu Thị Hòa.

Lương Y Triệu Thị Hòa đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng "Cây Thuốc Người Dao Ba Vì"

Bìa sách Cây Thuốc Người Dao Ba Vì

Cuốn sách được tin tưởng và tài trợ bởi những quỹ uy tín bậc nhất thế giới Quỹ Rockefeller, Quỹ châu Á và Trung tâm Môi trường và Phát triển cộng đồng, cuốn sách “Cây thuốc của người Dao Ba Vì” đã được biên soạn, góp phần cho cộng đồng người Dao ý thức trong bảo tồn và phát triển nghề.

Giấy phép xuất bản số: 92-2012/CXB/377-02/LĐ, in xong và nộp lưu chiểu tháng 3/2012

Với hơn 507 cây thuốc quý hiếm được thống kê, hiệu đính về mặt chuyên môn của những chuyên gia đầu ngành dược Việt Nam, cũng chia sẻ những bài thuốc hay cho cộng đồng.

Lưu Ý: Lương Y Triệu Thị Hòa Nay Đã Ngoài 75 Tuổi Nên Không Thể Thường Xuyên Trực Tiếp Tư Vấn Cho Quý Khách Được, Mong Quý Khách Hàng Kính Mến Hết Sức Thông Cảm, Trí Tuệ Con Người Có Thể Để Lại Những Di Sản Vượt Xa Không Gian Thời Gian Nhưng Cơ Thể Vật Lý Không Thể Vượt Qua Giới Hạn Bất Biến Của Quy Luật Tuổi Tác, Tất Cả Các Sản Phẩm Tại ThuocNamTrieuHoa.vn Cam Kết 100% Sản Phẩm Chất Lượng Từ Lương Y và Được Tư Vấn Tận Tình Từ Dược Sĩ Đã Xác Minh Đủ Chuyên Môn Để Phục Vụ, Quý Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm, Tại Đây Tuyệt Đối Không Có Dược Sĩ Giả, Sản Phẩm Giả.

Giao Hàng Tại Nhà Toàn Quốc Phục Vụ Quý Khách Kính Mến - Hãy Liên Hệ Hotline Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Thuốc Nam Triệu Hòa.vn Bảo Vệ Sức Khỏe Con Người Bằng Thảo Dược Quý Hiếm Từ Tản Viên Sơn Thánh

CHAT ZALO
HN: 0981.025.987