Thuốc Nam Triệu Hòa Có Tốt Không? Bạn Hãy Là Người Tự Trả Lời!

Thuốc nam Triệu Hòa có tốt không ?

Thuốc nam Triệu Thị Hòa có nguồn gốc xuất xứ như thế nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người trong thời gian qua đã thắc mắc Và tìm kiếm thông tin từ khắp nơi,  từ người dùng thực tế, từ mạng xã hội, từ internet.

Bạn có thể thấy hàng triệu  kết quả hiện ra trong vòng chưa đầy 0,5 giây, Chứa rất nhiều thông tin trái chiều về Thuốc Nam Triệu Hòa:

Trước khi chúng ta trả lời câu hỏi này, xin phép được kể một câu chuyện ở Dubai, đây là một thành phố không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà còn được biết đến là nơi xa xỉ vô cùng giàu có, một thành phố của các nước Tiểu Vương Quốc Ả Rập, họ có nguồi tài nguyên dầu mỏ góp phần vào sự thịnh vượng của nơi này.

Nhưng Dubai thì liên quan gì đến Thuốc Nam Triệu Hòa có tốt hay là không ? Xin bạn hãy tiếp tục nghe câu chuyện của những người đóng tàu ở đây.

Dubai thì liên quan gì đến Thuốc Nam Triệu Hòa có tốt hay là không?

Đóng tàu là một công việc tồn tại hàng ngàn năm tại đây, cha truyền con nối, họ đóng tàu thủ công, không dùng máy móc, tàu gỗ đến hiện nay 2019, nhưng điều đặc biệt hơn đáng nói mà ở thời buổi công nghệ 4.0 này chúng ta giật mình. Họ đóng tàu KHÔNG CÓ BẢN THIẾT KẾ, tất cả thiết kế trong ĐẦU họ.

Và những con tàu khổng lồ an toàn vẫn ra đời, công nhân đóng tàu lương khoảng 12 triệu vnđ.

Và những con tàu khổng lồ an toàn vẫn ra đời, công nhân đóng tàu lương khoảng 12 triệu vnđ.

 

Vậy qua câu chuyện này, chúng ta rút ra điều gì ở đây! Trước khi công nghệ xuất hiện người ta vẫn đóng tàu KHÔNG CÓ BẢN THIẾT KẾ, tất cả trong đầu họ và những con tàu này cũng góp phần thêm sự thịnh vượng nơi đây. Có nhiều xưởng đóng tàu ở Đubai, không phải xưởng nào cũng đóng ra tàu chất lượng Điều quan trọng là chúng ta tìm được ai là người làm ra con tàu TỐT, UY TIN đó là điều cuối cùng.

Họ vẫn áp dụng máy móc công nghệ nhưng chỉ một phần giúp tăng năng suất lao động, còn phần quan trọng họ tự làm tay và KHÔNG CẦN BẢN VẼ, người chủ vẫn tận tay đẽo từng thanh gố ghép tàu!

Sang câu chuyện thuốc nam, đó cũng là một phần của Y học cổ truyền mà bộ trưởng bộ Y tế mới đây cũng đến trao tặng huân huy chương cho các lương y nơi đây. Điều quan trọng là chúng ta cần tìm được lương y có khả năng, uy tín.

Có rất nhiều thông tin cho rằng thuốc có thế hỗ trợ điều trị được  khá nhiều bệnh, thuốc an toàn với người sử dụng.

Thuốc Nam Triệu Hòa Có Tốt Không?

Ví dụ: Lương y Triệu Thị Hòa nổi tiếng với bài thuốc nam dân tộc Dao chữa khỏi các bệnh xương khớp(Thứ sáu, 30/03/2018 )

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân” lương y Triệu Thị Hòa (Yên Sơn, Ba Vì) đã dùng 100% nguyên liệu từ thảo dược quý của người Việt để bào chế ra bài thuốc điều trị các bệnh xương khớp: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đôi, gai gót, thấp khớp viêm khớp… mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Khỏi bệnh nhờ dược liệu quý người Dao

Hiện nay, các bài thuốc y học cổ truyền của vị lương y tài ba này đã góp phần không nhỏ vào việc điều trị các bệnh mạn tính. Thuốc Nam của Lương y Triệu Thị Hòa vừa an toàn, hiệu quả, mà không hề gây tác dụng phụ. Đó là điểm quan trọng nhất của một thầy thuốc tài đức vẹn toàn.

Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tìm đến bà từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ai nấy đều tìm thấy niềm vui hạnh phúc khi mình đã thoát khỏi bệnh tật. Họ đã trải qua các bệnh lớn, chữa tây, tàu khắp, bệnh cũng không thuyên giảm, nhưng chỉ vài tháng sử dụng bài thuốc của lương y Triệu Thị Hòa bệnh đã khỏi vĩnh viễn.

Đến bây giờ, lương y Hòa không thể nhớ hết bao nhiêu bệnh nhân từ khắp nơi tìm về nhờ chữa bệnh. Tiếng lành đồn xa nên người bệnh từ Nam ra Bắc đều tìm đến để nhờ lương y chữa các bệnh xương khớp. Để chữa trị các căn bệnh về xương khớp, bài thuốc của gia đình lương y Hòa là sự hội tụ của nhiều vị thuốc quý trong dân gian, trong đó phải kể tới các thành phần chính như: Dây đau xương, dây đơn xương, hồng cốt nhân, thạch xương bồ (sản), hồng cốt nhân… Các cây thuốc trên sau khi thu hái về rửa sạch, băm nhỏ, nấu nước, vớt bã, lọc lấy nước đem cô đặc thành cao.

Theo lương y Hòa, những người bị bệnh thoái hóa cột sống, lệch đĩa đệm thường được cắt thuốc theo thang, một loại để họ sắc lên uống, giúp cơ thể lưu thông khí huyết, gân cứng chắc.

Lương y Hòa hướng dẫn: “Về thuốc cao, ngâm với 1 lít rượu trong 1-2 giờ là uống được. Ngày uống 2-3 lần tùy theo mức độ bệnh nặng, nhẹ. Nếu không uống được rượu, bệnh nhân có thể pha với nước sôi, để nguội rồi uống. Về thuốc thang thì thường bệnh nhân uống một tháng đã thấy chuyển biến rõ rệt (tùy mức độ nặng nhẹ), mỗi ngày 1 ấm, mỗi thang uống trong 2 ngày”.

Bệnh nhân dọc từ Bắc xuống Nam

Để lấy thêm tư liệu về nhân chứng, chúng tôi tìm đến gia đình bà Nguyễn Thị Mai 55 tuổi (thành phố Hưng Yên). Bà Mai cho biết, trước đây bị bệnh thoái hóa cột sống, đi chữa trị nhiều nơi chỉ thuyên giảm mà không khỏi.

Sau đó, bà được người hàng xóm cho số điện thoại mách nhờ  lương y Hòa cắt thuốc chữa vì người nhà họ uống thuốc của lương y Hòa đã khỏi và đi lại dễ dàng, giúp gia đình làm ruộng nương đồng áng. Bà vừa uống vừa bóp trong vòng 5 tháng bệnh bà gần như khỏi hẳn.

Chúng tôi tìm gặp cô Nguyễn Thị Thúy (An Lão, Hải Phòng): “Tôi bị bệnh viêm đa khớp hành hạ suốt chục năm trời. Nhiều hôm, tôi chỉ đứng được vài phút, lại phải ngồi.Tôi như cái máy dự báo thời tiết, bởi khi thời tiết thay đổi là ê ẩm mình mẩy. Có những thời điểm, không đứng dậy nổi, đi lại phải bằng nạng, vì khớp gối, khớp bàn chân sưng vù, đau đớn.

Tôi đã đến đủ các bệnh viện, gặp các thầy thuốc đông y, chữa cả bằng tâm linh nhưng chẳng ăn thua gì. Hồi mấy người hàng xóm mách về lương y Hòa, tôi không tin đâu. Nhưng, thấy mọi người ca ngợi lắm, nên tôi tìm hiểu, thì thấy nhiều người ở thành phố Hải Phòng khỏi bệnh viêm đa khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm.

Những người bị thoái hóa xương khớp thì đỡ hẳn, nên tôi cũng thử gọi điện xem thế nào. Lương y Hòa bảo không cần phải cất công lên tận nơi, rồi bà gửi thuốc về cho. Tôi uống mấy ngày đầu, các khớp đau dữ dội. Tôi sợ quá, bỏ thuốc vài hôm. Tôi điện thoại lên, lương y Hòa dặn phải uống tiếp, vì thuốc công vào các khớp sưng nên bệnh nhân thấy đau.

Đau quá, không chịu nổi thì mua tạm viêm thuốc giảm đau, chứ không được bỏ thuốc. Tôi nghe theo, khoảng hơn tuần sau thì cơn đau giảm dần, rồi hết hẳn. Uống hết thang thuốc, thì vết sưng ở các khớp cũng hết.

Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, thì không còn thấy cơn đau theo chu kỳ kéo đến vài hôm một đợt nữa. Mấy năm nay, mua 1 tháng nhưng uống lai rai mấy tháng, để phòng bệnh. Nếu không có thuốc của lương y Hòa, thì giờ này không biết tôi sẽ thế nào.

Người chúng tôi tiếp xúc đó là ông Nguyễn Văn Khiết (67 tuổi, Đồng Nai), ông Khiết cho biết, ông bị gai cột sống hơn 3 năm nay, những cơn đau thường xuất hiện ở cổ, thắt lưng.

Nhiều lúc ông cảm thấy đau tê ở cổ lan qua hai tay, đau ở lưng, đau dọc xuống hai chân. Khi đi lại hay vận động nhiều càng khiến cơn đau tăng lên.

Sau khi biết mình bị bệnh, ông Khiết đã nhiều lần đi châm cứu, uống các loại thuốc tây đắt tiền, “Thời gian đầu dùng thuốc tây và châm cứu tôi tưởng như đã khỏi hẳn nên rất mừng. Nhưng cứ dừng uống thuốc khoảng 1 tuần thì cơn đau lại xuất hiện. Tôi uống nhiều thuốc Tây quá, lại sẵn có bệnh dạ dày nên không chịu nổi”, ông Khiết chia sẻ.

Thấy cách chữa bằng thuốc Tây không hiệu quả, ông Khiết đã đi nhiều nơi đến các vùng như Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hòa Bình, Điện Biên,…tìm hỏi những ông lang già trong các bản. Ông đã đắp nhiều loại thuốc lá, thuốc Nam dạng bột, thuốc cán viên,…nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh.

Tình cờ, một người bạn cũ gặp lại, biết ông bị gai cột sống liền ghi lại địa chỉ nơi ông đã chữa khỏi căn bệnh đi chẳng được, ngồi chẳng yên này.

“Tôi có được thông tin của lương y Hòa kèm theo lời khẳng định của người bạn đã khỏi bệnh nhờ thuốc của lương y thì mừng như vớ được vàng.

Tôi uống thuốc của lương y được 1 tháng rồi, thấy không còn cảm giác đau lưng khi ngồi hay tê mặt ngoài bàn chân, tê hai bàn tay như trước nữa. Đi đứng cũng thoải mái hơn.Lần này tôi xuống lấy luôn hai tháng thuốc nữa để uống cho khỏi dứt điểm”, ông Khiết chia sẻ.

Chúng tôi xin ghi lại câu chuyện của cô Nguyễn Thị Tâm (53 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai) cô bị đau dọc khắp từ cột sống thắt lưng xuống hai chân, đau liên tục khi đi, cô đã uống nhiều loại thuốc, thậm chí cả thuốc giảm đau nhưng khi tác dụng của thuốc hết, cơn đau lại kéo tới.

Dạo gần đây, cơn đau lưng thường xuyên xuất hiện, rất khó chịu, gây vẹo lưng, còng lưng và dáng đi không bình thường. Những cơn đau lưng âm ỉ, đau triền miên, kinh niên.

Đặc biệt ở vùng thắt lưng ở cổ, vai gáy thường đau mạnh hơn khiến tôi mất ăn mất ngủ, cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến mọi công việc và sinh hoạt.

Đôi khi có những cơn đau cấp tính khiến tôi cảm thấy nhói buốt, đau cả sang những vùng khác như vai, thần kinh toạ, đau hông và đùi đến mức không thể đi lại lâu được.

Đi khám tôi được bác sĩ chỉ tôi phải nằm bệnh viện điều trị nhiều ngày, nhưng tôi rất đắn đo. Cạnh nhà tôi có một chị hơn tôi vài tuổi, cũng từng tiêm thuốc và nằm viện 3 tháng, nhưng bệnh không khỏi mà  giờ đây chị ấy chỉ nằm một chỗ, để chồng con phục vụ, trông rất tội”, cô Tâm chia sẻ.

Lí do khiến cô không muốn chữa bệnh bằng Tây y còn vì tiền thuốc khá tốn kém và có tác dụng phụ, làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể, khỏi bệnh này nhưng bệnh kia lại nặng hơn.

“Tôi đọc được bài báo về lương y Hòa và gọi điện lấy thuốc. Tôi uống mới đến thang thứ 2, thấy không còn dấu hiệu tê chân tay, những cơn đau từ đốt sống lưng đến các chi cũng chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện khiến tôi rất yên tâm. Lần này gọi điện lấy thuốc thêm cho mình và cho hai người cùng làng cũng bị bệnh xương khớp”, cô Tâm chia sẻ.

Lương y Hòa cũng nhắn nhủ mọi người: “Đối với thuốc Nam, dù là bệnh gì cũng đòi hỏi người bệnh phải hết sức kiên trì, sắc thuốc và uống đều đặn kết hợp với chế độ luyện tập và kiêng khem. Việc sử dụng thuốc nếu đảm bảo tính đều đặn, thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn”.

 

Có thông tin tìm kiếm cho thấy thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ,  thuốc chế biến thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm…

Ví dụ như bài thông tin dưới đây: (Thứ tư, 29 Tháng mười một 2017)

Hơn hai mươi sản phẩm “thuốc” nam dược được bày bán công khai tại hàng chục đại lý lớn, nhỏ mang thương hiệu “Triệu Ngọc Hòa” nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người tiêu dùng hoang mang.

Chỉ với từ khóa “nam dược triệu ngọc hòa”, google đã trả về khoảng 517.000 kết quả, cho thấy sự ảnh hưởng lớn của thương hiệu này đối với người tiêu dùng. Lần theo website in trên bao bì “thuốc” với địa chỉ http://thuocnamtrieuhoa.com có thể thấy đơn vị này đang rao bán hơn 20 loại “thuốc” có tác dụng chữa bệnh như: Thuốc sâu răng, cao trĩ, thuốc chữa dạ dày, thuốc đặt phụ khoa, thuốc trị nám, thuốc tăng cường sinh lý, thuốc bổ thận… và điểm bất hợp lý đầu tiên là website này chưa đăng ký hình thức kinh doanh với Bộ Công thương.

Hình ảnh các loại thuốc nam dược Triệu Ngọc Hoa bán tràn lan trên mạng Tiếp tục tìm hiểu và tra cứu cơ sở dữ liệu tại wesite chính thức của Cục quản lý dược và Cục vệ sinh ATTP ( thuộc Bộ Y tế), toàn bộ hệ thống thông tin về “Công ty TNHH nam dược Triệu Ngọc Hòa” chỉ có duy nhất 1 sản phẩm “Đa bao thống” đã có giấy xác nhận công bố số 19232/2016/ATTP – XNCB cấp ngày 18/08/2016, còn lại danh mục 24 sản phẩm hoàn toàn không có thông tin gì. Để mục sở thị cơ sở sản xuất thuốc nam đang bán tràn lan trên mạng xã hội và hệ thống đại lý “không có trình độ về dược” PV đã tìm đến địa chỉ ghi trên bao bì sản phẩm là Thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, Huyện Ba Vì (Hà Nội).

Tại đây – trước mắt PV là ngôi nhà 3 tầng đang xây dở hết sức bừa bãi cùng nhiều dược liệu được phơi ngay dưới nền mặt đường bê tông trước căn nhà và không thấy biển tên công ty như trong đăng ký giấy phép kinh doanh. Người tiêu dùng có dám tin rằng đây là khu điều chế hơn 20 loại “thuốc”?

Theo tìm hiểu, công ty TNHH Nam dược Triệu Ngọc Hòa thành lập ngày 17/03/2016 gồm 2 thành viên là bà Hoàng Thị Ngọc với tỷ lệ góp vốn là 66,66% và bà Triệu Thị Hòa góp vốn 33,33%. Bà Hoàng Thị Ngọc đang là giám đốc công ty. Ngoài ra, công ty có thêm 1 chi nhánh tại Bắc Ninh. Trao đổi với PV, bà Triệu Thị Hòa vừa loay hoay dọn đất cát trên ngôi nhà xây dang dở vừa chỉ về phía sau nhà.

Đó là khu chưng cất dược liệu, khói bụi mù mịt, được hai công nhân liên tục thêm củi, các nồi chưng cất dược liệu bám đen mụi khói và hoàn toàn không có các thiết bị che chắn. Bà Triệu Thị Hòa cho biết bà có liên kết làm ăn với “con gái nuôi” Hoàng Thị Ngọc, bà Hòa chịu trách nhiệm sản xuất thuốc và cô Ngọc chịu trách nhiệm đóng bao bì và bán ra thị trường.

Khi được hỏi có giấy tờ chứng minh nguồn gốc dược liệu và chứng minh các sản phẩm trên là thuốc không, bà Hòa cho biết dược liệu tại vùng Ba Vì đã cạn kiệt nên bà phải thu mua dược liệu từ khắp nơi để đảm bảo khối lượng cần thiết. Tất nhiên, việc quản lý chất lượng dược liệu đầu vào thì chỉ có “trời mới biết được”. Sau khi dẫn PV đi tham quan khu dược liệu được phơi bừa bãi trên một khoảng đồi, bà Hòa tiếp tục dẫn PV đi tham quan thêm 1 vòng 2 địa điểm nấu cao mà bà Hòa cho biết chính là những sản phẩm chuyển giao cho cô Ngọc đi bán. Bã thuốc sau vứt bừa bãi quanh nhà sau khi nấu xong Tiếp đó, bà Hòa đưa PV đến địa điểm thứ 2, nơi đang bày la liệt thành phẩm là những gói cao nặng khoảng 1kg cùng những gói nhỏ đã cắt thành gói 100g cùng nhiều chai nhãn lavie đựng những thứ bột màu xám, bên cạnh là hàng chục lọ thuốc nhãn hiệu ghi chữa viêm xoang…

Thuốc Nam Triệu Hòa Có Tốt Không?

Bà Hòa cho biết, cơ sở sản xuất thuốc của bà “giấy tờ đầy đủ” và đưa ra công bố thực phẩm chức năng của Đa bao thống, cùng với đó là “Hướng dẫn sử dụng thuốc dạ dày Đa bao thống” với hàng chục công dụng liên quan đến dạ dày với khẳng định có thể chữa khỏi từ 3 – 6 tháng.

Tuy nhiên, việc nhầm lẫn hay cố tình “biến” thực phẩm chức năng thành thuốc nhằm qua mắt người tiêu dùng là hành động hết sức nguy hiểm, dễ khiến người tiêu dùng hiểu nhầm và sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh. Đa bao thống là sản phẩm duy nhất trong 25 loại “thuốc” được cơ quan chức năng công bố chất lượng Hơn nữa, trong khi bà Hòa khẳng định Đa bao thống được sản xuất tại cơ sở Yên Sơn, thì trong chứng nhận lại ghi nơi sản xuất là Công ty TNHH Dược phẩm Napharco trụ sở tại Hải Dương làm thông tin nguồn đốc sản phẩm càng thêm mập mờ, đánh đố người tiêu dùng.

Để tiếp tục làm rõ thông tin, PV đã có buổi làm việc với ông Hoàng Xuân Trường – Trưởng phòng Y tế huyện Ba Vì, ông Trường khẳng định: “Hiện tại trên địa bàn huyện Ba Vì, không có bất cứ một cơ sở nào có đủ khả năng sản xuất thuốc chữa bệnh.

Dân tộc Dao có khá nhiều bài thuốc gia truyền và có nghề trồng dược liệu, phía UBND huyện khuyến khích họ phát triển kinh tế theo nghề này. Tuy nhiên, kinh doanh sản xuất thuốc là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên việc hàng chục sản phẩm của công ty TNHH Nam dược Triệu Ngọc Hòa đưa ra thị trường kia cần phải kiểm tra kỹ lưỡng”.

 

Có vẻ như một vài thông tin mà các báo đưa chưa cập nhật liên tục đầy đủ khiến dư luận không có cái nhìn khái quát.

Không phải thông báo website thương mại điện tử bán hàng với Bộ Công Thương từ 18/10/2018:

Trước đó, theo quy định tại Thông tư 47, các thương nhân, tổ chức, cá nhân phải thông báo website thương mại điện tử bán hàng với Bộ Công Thương.

Tại Thông tư 21/2018/TT-BCT ban hành ngày 20/8 của Bộ Công Thương đã sửa đổi nhiều quy định về quản lý thương mại điện tử tại Thông tư 47 ban hành năm 2014 và Thông tư 49 ban hành năm 2015. Trong đó bãi bỏ quy định các thương nhân, tổ chức, cá nhân phải thông báo website thương mại điện tử bán hàng với Bộ Công Thương.

Trước đó, theo quy định tại Thông tư 47, các thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập website thương mại điện tử bán hàng (do chính thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình), phải cung cấp những thông tin sau:

– Tên thương nhân, tổ chức, cá nhân;

– Số đăng ký kinh doanh của thương nhân hoặc số quyết định thành lập của tổ chức hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân;

– Lĩnh vực kinh doanh, hoạt động;

– Địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc địa chỉ thường trú của cá nhân;

– Các thông tin liên hệ.

Cũng tại Thông tư 21 này, đã bãi bỏ điều 21 của Thông tư 47. Thông tư 47 năm 2014 yêu cầu các đối tượng sau: Tổ chức xúc tiến thương mại hoặc hỗ trợ doanh nghiệp; Cơ quan truyền thông, hiệp hội ngành hàng hoặc tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Thương nhân có đăng ký kinh doanh ngành nghề dịch vụ thương mại điện tử và đã triển khai hoạt động cung cấp dịch vụ này phải đăng ký khi tiến hành hoạt động đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử với Bộ Công Thương.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  1. Đơn đăng ký hoạt động đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử (theo Mẫu TMĐT-2 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này).
  2. Bản sao được chứng thực Quyết định thành lập (đối với tổ chức), Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (đối với thương nhân).
  3. Đề án hoạt động đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử bao gồm các nội dung tối thiểu sau:
  4. a) Tên chính thức của chương trình đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử;
  5. b) Mục đích hoạt động đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử;
  6. c) Giải trình kinh nghiệm, năng lực phù hợp với hoạt động đánh giá tín nhiệm;
  7. d) Phạm vi đánh giá tín nhiệm phù hợp với phạm vi hoạt động của thương nhân, tổ chức;

đ) Thời gian và tần suất tiến hành hoạt động đánh giá tín nhiệm;

  1. e) Đối tượng hoặc loại hình website thương mại điện tử sẽ được đánh giá tín nhiệm.

Việc bãi bỏ điều 8, điều 21 của Thông tư 47 cho thấy, một mặt Bộ Công Thương đã cầu thị lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ cộng đồng doanh nghiệp để hoàn thiện quy định, thủ tục hành chính nhằm cải cách thể chế toàn ngành một cách sâu, rộng. Mặt khác, Bộ đã chủ động rà soát, bãi bỏ nhiều quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh, tạo điều kiện khơi dậy sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển.

Hiện tại đã xuất hiện sản phẩm làm giả của Lương Y Triệu Thị Hòa

Xin quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái

Nơi sơ chế, hái thuốc từ rừng về là tại Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội:

Còn nơi sản xuất, chiết rót, đóng gói, hoàn thiện sản phẩm theo tỉ lệ độc quyền của công ty TMHH Nam Dược Triệu Hòa là  Công Ty TNHH Dược Phẩm Napharco Giám đốc Phạm Văn Diễn 03203891266 có Mst 0801082558, địa chỉ Km50, đường An Định – Phường Việt Hòa – Thành phố Hải Dương – Hải Dương, Đăng ký Chi cục Thuế Thành phố Hải Dương, Tên công ty là đầy đủ là Công Ty TNHH Dược Phẩm Napharco.

Tât cả các sản phẩm trên bao bì đều ghi rõ:

“Thực phẩm này là không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Để có thể có câu trả lời Thuốc nam Triệu Hòa có tốt không ?

Xin xem đánh giá của người sử dụng cho thật khách quan:

 

Đến đây chắc hẳn mỗi người đều có câu trả lời của riêng mình rồi chứ!

Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam là Hải Thượng Lãn Ông với câu nói nổi tiếng”Nam dược trị Nam nhân” – thuốc Nam dùng chữa bệnh cho người Nam.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu thông tin này!

Thuốc Nam Triệu Hòa

XEM THÊM