Đa bao thống có điều trị được đại tràng và vi khuẩn Hp không?

Nhiều người gọi tới nhà thuốc và đặt câu hỏi: “Xin nhà thuốc cho biết sản phẩm đa bao thống có chữa được đài tràng và diệt trừ vi khuẩn Hp không, hay chỉ điều trị đau, viêm loét dạ dày thôi?”

Xem thêm:

Nhà thuốc xin trả lời như sau:

Đa bao thống, với nguyên liệu là lá khôi, nghệ đen, xạ đen, khổ sâm lá,….được bào chế từ lương y Triệu Thị Hòa có công dụng giảm và điều trị các triệu chứng viêm loét dạ dày.

Ngoài ra, sản phẩm cũng điều trị hiệu quả các bệnh về đại tràng, và diệt trừ vi khuẩn Hp. Vì vậy, đối với người bệnh bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp cũng có thể điều trị bằng đa bao thống.

Sản phầm thuốc Đa bao thống dạng viên

Trong thực tế, nhiều người bệnh cũng đã phản hồi với nhà thuốc về những công dụng này của đa bao thống nên các bạn tin tưởng sử dụng nhé!

Thuốc Nam Triệu Hòa

Xem thêm:  Công dụng của nghệ trong làm đẹp có thể bạn chưa biết- Hãy Xem Ngay


Lưu Ý: Lương Y Triệu Thị Hòa Nay Đã Ngoài 75 Tuổi Nên Không Thể Thường Xuyên Trực Tiếp Tư Vấn Cho Quý Khách Được, Mong Quý Khách Hàng Kính Mến Hết Sức Thông Cảm, Trí Tuệ Con Người Có Thể Để Lại Những Di Sản Vượt Xa Không Gian Thời Gian Nhưng Cơ Thể Vật Lý Không Thể Vượt Qua Giới Hạn Bất Biến Của Quy Luật Tuổi Tác, Tất Cả Các Sản Phẩm Tại ThuocNamTrieuHoa.vn Cam Kết 100% Sản Phẩm Chất Lượng Từ Lương Y và Được Tư Vấn Tận Tình Từ Dược Sĩ Đã Xác Minh Đủ Chuyên Môn Để Phục Vụ, Quý Khách Hàng Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm, Tại Đây Tuyệt Đối Không Có Dược Sĩ Giả, Sản Phẩm Giả.

Sách cây thuốc người Dao Ba Vì
Hẹn Tư Vấn
Gọi 0981.025.987