ThuocNamTrieuHoa

Sự cần thiết của việc thực hiện chế độ kiêng theo hướng dẫn

“Không kiêng theo hướng dẫn thì không khỏi được bệnh!” – Lương y Triệu Thị Hòa – Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Vì – Hà Nội cho biết.

Xem thêm:

Khi sử dụng thuốc Nam Triệu Hòa, một số người bệnh uống thuốc đều nhưng lại không thực hiện chế độ kiêng theo hướng dẫn. Điều này không tốt cho quá trình trị bệnh.

Ở mỗi sản phẩm thuốc, lương ý đều chú ý về chế độ kiêng

Lương y Triệu Thị Hòa lưu ý, nếu không kiêng thì không thể khỏi bệnh hẳn được. Ngoài việc uống thuốc đều, đúng thời gian, liều lượng thì việc thực hiện theo đúng chế độ kiêng cũng vô cùng cần thiết. Nếu làm tốt, việc khỏi bệnh thường đạt 95% trở lên khi hết lộ trình dùng thuốc.

Vì vậy, các bạn cần lưu ý thực hiện ăn kiêng theo đúng hướng dẫn ghi trên nhãn thuốc nhé!

Thuốc Nam Triệu Hòa

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website ThuocNamTrieuHoa.vn là nơi trưng bài các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị một số bệnh hiệu quả của Lương Y Triệu Thị Hòa .

Lương Y Triệu Thị Hòa là ai?

Triệu Thị Bích Hòa thành lập Hội Đông Y xã Ba Vì - 30 Tháng 6 năm 1996 dưới sự đồng ý của Hội Đông Y Tỉnh Hà Tây (khi đó tỉnh Hà Tây chưa sát nhập vào thành phố Hà Nội). Sau này được Hội Đông Y Thành Phố Hà Nội công nhận Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao.

Lương Y Triệu Thị Hòa đặt nền móng cho cả Làng nghề Thuốc Nam Dân Tộc Dao Ba Vì hiện nay nói riêng và Dân Tộc Dao nói chung. Trên các mạng xã hội thậm chí các báo chính thống lớn tự đặt biệt danh cho Lương Y Triệu Thị Hòa là "Bà Trùm Đông Y". Xem thêm về Lương Y Triệu Thị Hòa.

Lương Y Triệu Thị Hòa đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng "Cây Thuốc Người Dao Ba Vì"

Bìa sách Cây Thuốc Người Dao Ba Vì

Cuốn sách được tin tưởng và tài trợ bởi những quỹ uy tín bậc nhất thế giới Quỹ Rockefeller, Quỹ châu Á và Trung tâm Môi trường và Phát triển cộng đồng, cuốn sách “Cây thuốc của người Dao Ba Vì” đã được biên soạn, góp phần cho cộng đồng người Dao ý thức trong bảo tồn và phát triển nghề.

Giấy phép xuất bản số: 92-2012/CXB/377-02/LĐ, in xong và nộp lưu chiểu tháng 3/2012

Với hơn 507 cây thuốc quý hiếm được thống kê, hiệu đính về mặt chuyên môn của những chuyên gia đầu ngành dược Việt Nam, cũng chia sẻ những bài thuốc hay cho cộng đồng.Nhận Tư Vấn Từ Dược Sĩ
Dược Sĩ Tư Vấn
Gọi 0981.025.987
0385.03.46.10